Để người trẻ bước vào hôn nhân Công giáo cách trọn vẹn hạnh phúc - Ngọc, Lễ (Khoa Học Công Giáo và Đời Sống, 2022)
Trong thời đại chúng ta đang sống, để bước vào đời sống hôn nhân, đòi buộc họ phải có sự can đảm phi thường. Và có rất nhiều người có được sức mạnh và niềm vui để thực hiện bước quan trọng mà họ cảm thấy nên bước tiếp đến cho chính họ vì tình yêu và sự thân mật, gần gũi cách cụ thể của Giáo hội. Abstract In the current day, joining marriage demands exceptional bravery. And because of the Church's concrete love and closeness, so many individuals have the courage and delight to take the vital step they believe they must take for themselves. Keywords: Marriage, happiness, crisis, single