Chuẩn bị cho người trẻ bước vào đời sống hôn nhân - Nguyễn, Văn Giới (Khoa Học Công Giáo và Đời Sống, 2022)
Người trẻ bước vào đời sống Hôn nhân, ngoài việc cần có thời gian tìm hiểu mục đích, ý nghĩa và những đòi hỏi của hôn nhân Công giáo, họ cũng cần có thời gian chuẩn bị để học sự thủy chung, học tôn trọng và đón nhận nhau, đồng thời chứng tỏ cho nhau về tình yêu của mình. Abstract In addition to needing time to comprehend the goal, meaning, and criteria of Catholic Marriage, young people entering marriage also need time to prepare to develop faithfulness, respect, and acceptance of one other, while simultaneously demonstrating their love. Keywords: The youth, marriage life, Catholic marriage, respect, love