Tái Khám Phá Niềm Vui Trong Đời Sống Hôn Nhân - Gia Đình Công Giáo: Rediscovering the Joy of Married Life - Catholic Family - Võ, Tá Đương (Khoa Học Công Giáo và Đời Sống, 2023)
Niềm vui bên trong và niềm an ủi thâm sâu, Hội thánh hướng nhìn đến các gia đình kiên trung sống các giáo huấn của Tin mừng, cám ơn họ và khích lệ họ về chứng từ mà họ trao. Thật vậy, nhờ họ mà vẻ đẹp của hôn nhân bất khả phân li và trung tín, trở nên đáng tin. Trong gia đình, ‘vốn có thể gọi là Hội thánh tại gia’, ta được dần trưởng thành kinh nghiệm trong Hội thánh về mối hiệp thông giữa các ngôi vị, nơi đó, nhờ ân sủng, phản ánh chính mầu nhiệm Thiên Chúa Ba Ngôi. With inner joy and profound consolation, the Church looks to the families who faithfully live the teachings of the Gospel, thanking them and encouraging them for the testimony they give. Indeed, through them, the beauty of an indissoluble and faithful marriage becomes believable. In the family, 'which can be called the domestic church', we are gradually matured in the Church's experience of communion between persons, where, by grace, reflects the mystery of the Trinity.