A hand touch: God’s grace and human response: Cái chạm tay: ân sủng từ Thiên Chúa và sự đáp trả của con người - Vu, Dinh Trung (Khoa Học Công Giáo và Đời Sống, 2022)
Faith is God's gift to man but needs human cooperation. Therefore, Faith is the intersection between God's gift and human response. Đức Tin là ân ban của Thiên Chúa cho con người, nhưng cần con người cộng tác. Vì thế, Đức Tin là điểm giao nhau giữa ân ban của Thiên Chúa và hành động đáp trả của con người.