Người nam sẽ lìa cha mẹ mà gắn bó với vợ mình : (Mt: 19,5) - Võ, Tá Đương (Khoa Học Công Giáo và Đời Sống, 2022)
Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, luôn là niềm mơ ước của bao người. Để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi bạn cần phải chuẩn bị cách chu đáo và kĩ lưỡng trong thời kỳ tiền hôn nhân, hãy bắt đầu từ sự đồng cảm, gắn kết, chia sẻ cho nhau để mỗi người thấu hiểu nữa bên kia của mình. Abstract A happy married life is the goal of many individuals. To have a successful marriage, the couple must intentionally and properly prepare throughout the premarital time, beginning with empathy, connecting, and sharing so that each person can comprehend the other's perspective. Keywords: Marriage, happiness, pre-marriage, empathy, bonding, sharing