Lạy Chúa, Con Phải Làm Gì? - Võ, Tá Đương (Khoa Học Công Giáo và Đời Sống, 2022)
Sinh ra và lớn lên trong cuộc đời này, ai cũng mong muốn cho mình có một cuộc sống an bình, vui tươi, hạnh phúc, và có ý nghĩa thật sự; ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Để đạt được mong muốn đó, con người ta phải nỗ lực cố gắng hết mình, ngang qua những chọn lựa trong cuộc sống; bởi lẽ, cuộc đời là những chọn lựa: chọn chỗ ở, chọn nghề nghiệp, chọn lý tưởng sống, chọn bạn bè, chọn bạn đời. Abstract Born and raised in this world, everyone desires a calm, joyous, happy, and purposeful existence; everyone wants to live with their heads held high, without being embarrassed of others or their emotions. To attain that goal, individuals must make the most of their choices in life, since life is about making decisions: selecting a location to live, a profession, an ideal life, friends, and a life partner.